25 April 2006
วันที่ 24 เมษายน 2549 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2549 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2549 ซึ่งประชุมเมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2549 เวลา 14.30 น. ณ ห้องอัมรินทร์ ชั้น M โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ได้มีมติดังนี้ :- 1.รับรองรายงานการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2548 ซึ่งประชุมเมื่อพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2548 2.รับทราบรายงานของคณะกรรมการเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในรอบปีที่ผ่านมา 3.อนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2548 ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้สอบบัญชี รับอนุญาต และผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการตรวจสอบแล้ว 4.อนุมัติการจ่ายเงินปันผลจากผลการดำเนินงานปี 2548 และกำไรสะสมของบริษัทฯ ให้แก่ผู้ถือหุ้น จำนวน 166,015,000 หุ้น ในอัตราหุ้นละ 0.10 บาท โดยบริษัทฯ จะจ่ายให้แก่ผู้ถือหุ้นที่มีชื่อปรากฏ ในสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ณ วันที่ 5 เมษายน 2549 เวลา 12.00 น.และกำหนดจ่ายเงิน ปันผลในวันที่ 15 พฤษภาคม 2549 5.อนุมัติเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระ และเลือกตั้งกรรมการใหม่ ดังนี้ : 5.1 อนุมัติเลือกตั้ง น.ส.สมรลักษณ์ มหาสมิติ เป็นกรรมการบริษัทฯ แทน พล.ต.ท.โกศล ลิมปิชาติ ที่ขอลาออกจากตำแหน่ง และให้อยู่ในตำแหน่งเท่าวาระที่เหลืออยู่ของ พล.ต.ท.โกศล ลิมปิชาติ 5.2 อนุมัติเลือกตั้ง Mr.Martin Jansen เป็นกรรมการบริษัทฯ 5.3 กรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระ 1. พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ 2. นายประกิต ประทีปะเสน 3. พ.อ.พัชร รัตตกุล 4. นายยรรยง เมธาพาณิชย์ 5.4 อนุมัติเลือกตั้งกรรมการที่ออกจากตำแหน่งตามวาระกลับเข้าดำรงตำแหน่งกรรมการใหม่ ดังนี้ : 1. พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ 2. นายประกิต ประทีปะเสน 3. พ.อ.พัชร รัตตกุล 4. นายยรรยง เมธาพาณิชย์ 5.5 คณะกรรมการบริษัทฯ จะประกอบด้วย 1. พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ ประธานกรรมการ/กรรมการอิสระ 2. ร้อยตรี ไพโรจน์ รัตตกุล กรรมการผู้จัดการ/ประธานกรรมการบริหาร 3. นายประกิต ประทีปะเสน ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ/กรรมการอิสระ 4. นายยรรยง เมธาพาณิชย์ กรรมการตรวจสอบ/กรรมการอิสระ 5. น.ส.โอษริศ อมาตยกุล กรรมการตรวจสอบ/กรรมการอิสระ 6. ม.ล.ธิษัน ศรีธวัช กรรมการอิสระ 7. Mr.Philipp Hugo Gutsche กรรมการ 8. Mr.Martin Jansen กรรมการ 9. นางยุพเรศ เที่ยงธรรม กรรมการ 10. น.ส.สมรลักษณ์ มหาสมิติ กรรมการ 11. นางปริยา จีระพันธุ์ กรรมการ 12. พ.อ.พัชร รัตตกุล กรรมการ 13. น.ส.ลิลลี่ มานะพงศ์ กรรมการ 6.อนุมัติแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชีสำหรับรอบระยะเวลาบัญชีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2549 ดังนี้ : 6.1 นางสาวกัลยารัตน์ ชัยวรพงศา ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3460 และ/หรือ นายเจริญ ผู้สัมฤทธิ์เลิศ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 4068 และ/หรือ นายวิเชียร ธรรมตระกูล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3183 แห่งบริษัท เคพีเอ็มจี ภูมิไชย สอบบัญชี จำกัด 6.2 กำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2549 เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 800,000.00 บาท (แปดแสนบาทถ้วน) 7.พิจารณาเรื่องอื่นๆ - ไม่มี - จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ พล.อ. (จรัล กุลละวณิชย์) ประธานกรรมการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร.0-2391-4488 ต่อ 108