ประกาศจ่ายเงินปันผลและการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2547

18 March 2004
17 มีนาคม 2547 เรื่อง ประกาศจ่ายเงินปันผลและการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2547 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 1/2547 วันที่ 17 มีนาคม 2547 ได้มีมติดังนี้ :- 1. อนุมัติจ่ายเงินปันผลประจำปี 2546 ในอัตราหุ้นละ 0.235 บาท ให้แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ จำนวน 166,015,000 หุ้น ซึ่งบริษัทฯ ได้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาลสำหรับผลการดำเนินงานงวด 6 เดือนไปแล้ว เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2546 ในอัตราหุ้นละ 0.125 บาท คงเหลือจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายในอัตราหุ้นละ 0.11 บาท โดยกำหนดจ่ายวันที่ 17 พฤษภาคม 2547 2. อนุมัติการลาออกจากการเป็นกรรมการบริษัทฯ ของนายชลิต ลิมจิตติ 3. อนุมัติแต่งตั้งพันเอก พัชร รัตตกุล เป็นกรรมการบริษัทฯ 4. อนุมัติเพิ่มเติมข้อบังคับของบริษัทฯ เรื่องรายการที่เกี่ยวโยงกันและเรื่องการซื้อหุ้นคืน 5. กำหนดวันประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2547 ในวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2547 เวลา 14.30 น. ณ ห้องสายทิพย์ ชั้น 3 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค เลขที่ 199 ถนนสุขุมวิท ซอย 22 กรุงเทพมหานคร โดยมีระเบียบวาระ การประชุมดังนี้ : 5.1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2546 5.2 คณะกรรมการรายงานกิจการในรอบปี 2546 เพื่อทราบ 5.3 พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนประจำปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2546 ซึ่งผ่านการตรวจสอบจากผู้สอบ บัญชีรับอนุญาตแล้ว 5.4 พิจารณาอนุมัติการจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานปี 2546 5.5 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ออกตามวาระและพิจารณากำหนดค่าตอบแทนกรรมการ 5.6 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและกำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2547 5.7 พิจารณาอนุมัติเพิ่มเติมข้อบังคับของบริษัทฯ เรื่องรายการที่เกี่ยวโยงกันและเรื่องการซื้อหุ้นคืน 5.8 พิจารณาเรื่องอื่นๆ (ถ้ามี) 6. กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อสิทธิเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2547 และสิทธิรับเงินปันผล ในวันที่ 5 เมษายน 2547 เวลา 12.00 น.เป็นต้นไปจนกว่าการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2547 จะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ร้อยตรี (ไพโรจน์ รัตตกุล) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสำนักงานกรรมการผู้จัดการ โทร.(02) 391-0108 ต่อ 108